Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017



Tin mới hôm nay cho biết chỉ khi chúng tôi nghĩ rằng hương vị kem chẳng thể với được một chút thông minh, 1 chiếc kem khác chứng minh chúng tôi sai.

Tin mới hôm nay cho biết theo Delish, Salt & Rơm ở West Hollywood là shop kem mới nhất để thu thập 1 nền văn hoá sau đây do trình đơn của nó chuyên dụng cho hương vị độc đáo, xoắn.

Tin mới hôm nay cho biết  Pear và Blue Cheese, Sôcôla Woodblock Lá, Pho mát Dê Nâu Đen và Baked Alaska, và Dầu Arbequina Olive Oil chỉ là một vài khoái cảm của đám đông, như Delish đã lưu ý. cửa hàng, bắt đầu ở Portland, ngày nay mang năm địa điểm quanh đó L.A., đa số đều mang hương vị đặc biệt.

mặc dầu có 1 kicker đặc thù. Người mến mộ ko chỉ lôi kéo được tới các thực đơn táo bạo, mà còn là chất lượng của kem. trong khi rất nhiều các mẫu kem phân phối 10% chất béo thì Salt & Straw lại chiếm 17%. Điều này cũng có tức thị kết cấu là creamier hơn định mức. Mỗi mùi vị cũng được chế biến trong những lô nhỏ 5-10 gallon, đảm bảo độ tươi. Ích lợi?

mặc dù sự nức tiếng lâu đời của những hãng chế tạo kem - họ đã hoạt động được sáu năm - Salt & Straw đã lôi kéo sự chú ý nhiều hơn mới đây. các hương vị nếm vị giác của họ đã được thực hiện theo cách của họ trong LA Food Bowl, kể từ ngày bữa nay và kéo dài tới cuối tháng.

Theo Portland Tribune, người anh em ruột của ông Salt and Straw, Kim và Tyler Malek, ko tạo ra xi-rô ngô và GMOs giàu fructose. Đây không hề là một kỳ công thuận lợi.

"Chúng tôi đã phải kiếm tìm trên thế giới cho một vài thành phần," bao gồm cả một xi-rô bắp rắn từ Đức ", Kim nói. "Tất cả những điều này đều tốn kém và đáng sợ, nhưng chúng tôi đã nỗ lực vun đắp nó trong mô phỏng buôn bán của chúng tôi."

với người dùng thường xuyên chờ đợi trong những tuyến phố dây dài bên ngoài cửa hàng để tu tạo, hình như mô hình kinh doanh của họ hoạt động tốt.

Ông nội của ông đã có mặt trên thị trường shop Ice Cream và Candy ham của khu vực Washington, nhưng câu chuyện thế cục của Andrew Gifford thật đáng buồn, ko ngọt ngào.

Trong cuốn hồi ký mới "We All Scream: Sự sụp đổ của Đế chế Ice Cream của Gifford", Gifford bật mí lần trước nhất anh ta bị lạm dụng về ý thức và thể chất.

Gifford đề cập có WTOP: "Thật khó để sở hữu thể là đứa trẻ của sự lạm dụng chậm tiến độ, và mọi người đều đề cập rằng những người này lạm dụng chúng tôi là hoàn hảo và lý tưởng như thế nào".

Trong cuốn sách, anh đã mô tả chi tiết những cú đánh đẫm máu trong tay của mẹ Barbara, dấu hiệu cả bác mẹ anh đều mắc bệnh tâm thần và nghiện rượu, và rộng rãi trò hề tàn nhẫn họ sẽ kéo anh lên.

lúc Gifford mới 5 tuổi, một người đùa cợt ba má của mình tại Hồ Deep Creek đã để lại cho anh ta nỗi ám ảnh cả về nước.

Ông Gifford cũng bị bỏ rơi, ông nhắc, bởi Robert, cha của ông là Robert, người đã phát triển thành chủ toạ đơn vị vào năm 1980 sau lúc ông bà Andrew tắt hơi.

Năm 1985, Robert Gifford biến mất, cộng có hầu hết số tiền của doanh nghiệp, ước tính khoảng hai triệu USD.

Sau Đó, ông xuất hiện nay Atlanta để kiện con trai ông qua 1 di sản từ mẹ của Andrew, người đã chết trong một tai nạn xe hơi năm 1999. (Bộ áo xống đã bị ném ra, Robert từ trần vào năm 2007.)

Kết quả là, sau gần 50 năm kinh doanh, các cửa hiệu Ice Cream và Candy của Gifford đã đóng cửa.

không những thế, một quỹ ủy thác thiết lập cho Andrew rút cuộc đã được cạn kiệt.

Gifford cho biết: "Tôi nghĩ rằng bà tôi đã để lại 1 khoản lớn ở chậm tiến độ, và bố hay lấy nó hoặc dùng nó để quản lý doanh nghiệp.

Nhưng ông cho rằng động cơ phá hoại tổ chức là phục thù chứ chẳng hề tiền nong.

"Tôi nghĩ bố muốn thịt những gì còn lại của ba má mình. Tôi nghĩ anh đấy bị ngược đãi nặng nề ", Gifford kể.

bắt đầu từ khi mới 9 tuổi và tiếp diễn khoảng 1 năm, Gifford cho biết, mẹ anh đã đưa ra nhiệt kế mở và tỷ mỉ đổ thủy ngân ra ngoài.

Cô thuyết phục anh ta rằng nó sẽ được tiêu dùng để đầu độc kem tại nhà máy của công ty ở Silver Spring, Maryland, nơi tất cả sản phẩm được làm cho gần như các shop.

Từ khóa: tin moi hom nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét